โซลชาร์ เผยเหตุแข้งหลัก 3 คนเจ็บในเกมแดงเดือด!!

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ สัมภาษณ์หลังเกมเกี่ยวกับกรณีที่มีผู้เล่นตัวจริงได้รับบาดเจ็บจนต้องเปลี่ยนตัวออกถึง 3 คน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ และเอ็นหลังหัวเข่า จึงไม่เสี่ยงที่ใช้งานต่อในสนาม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องพบกับสถานการณืที่ยากลำบากในครึ่งแรกที่เปิดบ้านทำศึกแดงเดือดกับอรตลอดกาลอย่างลิเวอร์พูลในคืนที่ผ่านมา

อันเดร เอร์เรร่า เป็นคนแรกที่ต้องถูกถอดออกจากสนามเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ จากนั้นไม่นาน ฆวน มาต้า ก็เป็นรายต่อไป และก่อนหมดเวลาเพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้น ก็ต้องเสียตัวสำรองที่ลงมาแทนอย่าง เจสซี่ ลินการ์ด ไปอีกคนหนึ่ง

แต่อย่างไรก็ตาม โซลชาร์ สามารถแก้เกมพร้อมทั้งปรับเปลี่ยนแท็คติกการเล่นจนสามารถพาทีมเก็บ 1 คะแนน แบบชนิดที่ต้องเรียกว่าเกือบได้ 3 แต้มอยู่แล้วทั้งๆที่ตัวผู้เล่นดูจะเป็นรองทีมเยือนอยู่พอสมควร

“เรามีผู้เล่นที่บาดเจ็บเพิ่มขึ้น ถึงตอนนี้เราต้องหวังให้โชคอยู่ข้างเราบ้างเพื่อให้เกมที่เราจะต้องลงเล่นในวันพุธที่จะถึงนี้ ผมสามารถจัดผู้เล่นที่ดีที่สุดลงเจอกับ คริสตัล พาเลซ ได้”

“เราเห็นเรื่องดีที่เกิดขึ้นมากมายในเกมวันนี้ แฟนบอลคือผู้เล่นคนที่ 12 อย่างแท้จริง เสียงเชียร์ของพวกเขาทำให้ มาร์คัส ยังเล่นต่อไหวจนวินาทีสุดท้าย”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

5 สถิติ ไรอัน กิ๊กส์

5 สถิติ ไรอัน กิ๊กส์ ตำนาน ปีกพ่อมด แมนยู ใน เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ยังไม่มีใครทำลาย

วันนี้ เราจะพามาเปิด 5 สถิติ ไรอัน กิ๊กส์ ตำนาน ปีกพ่อมด แมนยู กับ ตลอดระยะเวลากว่า 20 ใน เวที พรีเมียร์ลีก ...